Cung cấp giàn giáo nêm cho công trình The Arena Cam Ranh

Công ty TNHH xây dựng An Phong được thành lập 2006 trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà xưởng hạ tầng, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng… Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm sau hơn 10 năm phát triển công ty TNHH xây dựng An Phong đã dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường xây dựng TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung

 

Chủ đầu tư đã định vị dự án theo một phong cách hoàn toàn mới, đột phá, khác biệt. Đó là du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí, thương mại – Giống như những mô hình phổ biến ở các “kinh đô du lịch” trên thế giới như Las Vegas, Macau hay Hong Kong.

Cung cấp dàn giáo nêm cho dự án

Chính sự khác biệt này đòi hỏi dự án cần có một thiết kế ấn tượng và đơn vị thi công phải chất lượng nhằm đảm bảo được các tất cả các chức năng cần có. Trọng trách đó đã được Chủ đầu tư giao cho công ty XD An Phong trực tiếp thi công.

Khodangiao cung cấp giàn giáo nêm chống sàn

Với dự án có qui mô hàng đầu Việt Nam, Công Ty XD An Phong đã lựa chọn giàn giáo nêm của KhoDànGiáo là đơn vị cung cấp thiết bị giàn giáo xây dựng cho toàn bộ công trình.

Công trình sử dụng dàn giáo nêm của Kho Dàn Giáo

Với sự tin tưởng và hợp tác bền vững giữa Cty XD An Phong và KhoDànGiáo đã hợp tác thành công.

Kho Dàn Giáo đã cung cấp toàn bộ thiết bị xây dựng cho dự án The Arena Cam Ranh, công trình sử dụng hệ giáo  nêm chống sàn ưu việt nhất hiện nay.

cây chống nêm 2.5m

 

 

Dự án đang chuẩn bị hoàn thiện 1 số hạng mục chính. Sắp tới dự án sẽ đi tới giai đoạn 2, với những căn resot chuẩn 5 sao mang tầm quốc tế sẽ triển khai.

Cty An Phong vẫn tin tưởng LUÔN LUÔN đặt niềm tin vào Kho Dàn giáo.

 

 

Xem thêm: giàn giáo ring lock

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: 1326 Quốc Lộ 1a, P.Thới An, Q.12, TP.HCM
Xưởng: 1326 Quốc Lộ 1a, P.Thới An, Q.12, TP.HCM

 Email: khodangiao@gmail.com 

 Hotline: 0909 156 858

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *