Tấm lót sàn được giao tại nhà máy MDF

Vừa qua, Kho Dàn Giáo được Công ty Cổ phần FSC Việt Nam tại Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước lựa chọn là đơn vị cung cấp tấm lót sàn cho dự án xây dựng Nhà máy Gỗ MDF của công ty. 


Lễ khởi công nhà máy

Đánh giá cao năng lực sản xuất và uy tín của Kho Dàn Giáo. Công ty FSC Việt Nam đã quyết định lựa chọn Kho Dàn Giáo là đơn vị cung cấp tấm lót sàn cho dự án Nhà máy Gỗ MDF lần này.

Dự án xây dựng Nhà máy Gỗ MDF của Công ty Cổ phần FSC Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Bình Phước. Đây là một trong những dự án mở rộng sản xuất của công ty FSC Việt Nam.

NHÀ MÁY GỖ MDF – DỰ ÁN SẢN XUẤT GỖ TRỌNG ĐIỂM

– Khởi công xây dựng từ tháng 08/2016, dự án xây dựng nhà máy sản xuất ván MDF của công ty cổ phần FSC Việt Nam thuộc Tập Đoàn Kim Tín với tổng vốn đầu tư ban đầu là 2.300 tỷ đồng, đang đi vào giai đoạn gấp rút hoàn thành để kịp tiến độ xuất ra thị trường lô hàng đầu tiên vào quý 1 năm 2018.

Nhà máy được xây dựng trên khu đất với diện tích rộng lớn

– Nhà máy gỗ MDF là dự án lớn của Công ty FSC Việt Nam. Dự án được khởi công xây dựng trên diện tích hàng chục ha, với công suất dự tính khoảng 400.000m3 mỗi năm.

 

– Công ty FSC Việt Nam đòi hỏi rất cao về chất lượng và tiến độ công trình để đảm bảo thời gian sản xuất. Bởi thế, đối tác cung cấp tấm lót sàn cho dự án xây dựng này đòi hỏi phải rất uy tín và chuyên nghiệp.

KHO DÀN GIÁO CUNG CẤP TẤM LÓT SÀN CHO DỰ ÁN NHÀ MÁY GỖ MDF

– Là đơn vị khá kỹ tính trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, FSC Việt Nam đã tìm hiểu rất kỹ các đối tác cung cấp tấm lót sàn trên toàn quốc. Vượt qua nhiều đối tác lớn, Kho Dàn Giáo trở thành đơn vị cung cấp tấm lót sàn cho dự án xây dựng Nhà máy gỗ MDF.

Sản phẩm tấm lót sàn do nhà máy Kho Dàn Giáo cung cấp

– Sản phẩm tấm lót sàn được Kho Dàn Giáo sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp. Bởi thế, chất lượng tấm lót sàn được FSC Việt Nam đánh giá rất cao.

– Theo cam kết với FSC Việt Nam, Kho Dàn Giáo đã bàn giao toàn bộ tấm lót sàn phục vụ cho thi công nhà máy gỗ MDF. Tất cả các sản phẩm tấm lót sàn trước khi được bàn giao đều được Kho Dàn Giáo kiểm định kỹ về chất lượng.

SÀN THAO TÁC

– Sự hợp tác giữa Kho Dàn Giáo  và Công ty FSC Việt Nam đã mở ra nhiều điểm mới trong quá trình phát triển của Kho Dàn Giáo. Tin rằng, Kho Dàn Giáo và FSC Việt Nam sẽ còn hợp tác ở nhiều dự án khác trong năm tới.

Với tiến độ này, Kho Dàn Giáo tin rằng nhà máy sản xuất ván MDF của công ty cổ phần FSC Việt Nam sẽ hoàn thành đúng thời gian thi công và đi vào hoạt động đúng thời điểm hoạch định

.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo và cung cấp các phụ kiện thiết bị xây dựng, Kho Dàn Giáo luôn bảo đảm giá trị cho khách hàng. Bởi thế, tất cả các khách hàng khi lựa chọn Kho Dàn Giáo đều hài lòng và đánh giá cao về năng lực làm việc.

“Kho Dàn Giáo – TRÁCH NHIỆM CỦA TÔI AN TOÀN CHO BẠN”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *